"เพดานแข็งหนึ่งของเป็นสิ่งสำคัญสำหรับการให้อาหารและการพูด จานนี้เป็นเครื่องมือสำคัญสำหรับช่างแต่งหน้า ทั้งหมดของความสำคัญเหล่านี้มารวมกันใน "ไดอารี่ Palette": รีวิวของร้านอาหารและสถานที่อื่น ๆ ผมตรวจสอบออก ชีวิตของฉันเป็นอิสระแต่งหน้าศิลปิน, Blogger ความงามและความงาม vlogger ... มันมากขึ้นกว่าการแต่งหน้า ... Enjoy! "

เฮ้ Blossoms,

ในขณะที่บน Twitter หนึ่งในเพื่อนของฉันเกี่ยวกับทวีตต้องการที่จะมีอาหารเช้าและกลางวันที่ร้านอาหารที่ถูกลดเมื่อ Groupon . ฉันรัก Groupon และได้บันทึกไว้โหลดของเงินที่ใช้มัน มันเป็นวันที่ยอดเยี่ยมในระดับ 60, อาทิตย์ที่ส่องแสงสดใสและผมหิวดังนั้นแน่นอนฉันทวีตที่ผมมา

หลังจาก tweeting บ้าและตระหนักถึงเราพลาดเมนูอาหารก่อนเที่ยงเราตัดสินใจเกี่ยวกับอาหารมื้อค่ำแทน ผมทวีตแดเนียลของ Thestyleandbeautydoctor.com ถามว่าเธอจะได้แนะนำสถานที่รับประทานอาหารที่ใน Brooklyn เกี่ยวกับ Twitter, ฉันเรียกเธอว่า "ราชินีของทุกสิ่งที่กินและการสวมใส่ # # อาหารแฟชั่นแต่งหน้า #" คุณทุกคนมีความคิดว่า TRUE คำสั่งนี้คือไม่มี เพียงแค่ตรวจสอบบล็อกของเธอและคุณจะเห็น ....

footprints, rasta pasta, dine, in, brooklyn

ข้อแนะนำของแดเนียล

เราตัดสินที่จะไป Footprints หรือที่เรียกว่า "หน้าแรกของ Rasta พาสต้า" และเพื่อนของฉันไม่สามารถหยุดที่บอกผมว่าดี "พาสต้า Rasta" คือ; เธอแม้สัญญาว่าถ้าฉันพยายามมันฉันจะรักมัน ฉันกลัวที่จะบอกว่าเกือบฉันไม่เคยได้ยินมาก่อน ฉันกล่าวว่าฉันมีไม่ให้ผู้ร่วมงานและเขาได้ประกาศต่อสาธารณชน; ทันทีสายตาทุกคนที่ฉัน! สำหรับทุกคนที่อาศัยอยู่ใน Brooklyn หรือเป็น Carribbean ดีนี้เห็นได้ชัดคือไม่เคยได้ยินจาก ตามที่เพื่อนร่วมงานของฉันเขตเลือกตั้งทั้งหมดที่เคยมีอย่างน้อยหนึ่งครั้งและมีพาสต้า Rasta, ไม่แน่ใจว่าเขามีสถิติของเขาจากเพราะ Uhh duhh ครับผมไม่ได้เคยไปที่นั่น แต่แล้วอีกครั้งฉันอยู่ภายใต้หิน ฮ่า ๆ !

รอยเท้าที่ได้รับ 3.5 ดาวจาก 5 เมื่อ Yelp com. หากคุณกำลังมองหาส่วนลดที่ร้านอาหารนี้หาวิธีที่จะได้รับมากถึง 60% OFF DINING ที่นี่ .

rasta pasta, footprints, dine, in, brooklyn

รอยเท้ามี 2 แห่งใน BROOKLYN & 1 ในจอร์เจีย:

Canarsie

5814 ถ. Clarendon

(ระหว่าง 58 เซนต์และ 59 เซนต์)

Brooklyn, NY 11203

(718) 451-3181

เกาะ Coney

1521 Ave Surf

(ที่ St 15)

Brooklyn, NY 11224

(718) 265-2530

จอร์เจีย

706 Highway เกรย์สัน

ลอว์, GA 30046

(678) 226-9191

เราตัดสินที่สถานที่ Canarsie

FOOTPRINTS, Rasta Pasta, dine, in, brooklyn

Courtesy ภาพถ่ายของ YoungInTheCity.wordpress.com

มันเป็นสถานที่จัดงานขนาดเล็กที่มีชั้น 1 และตารางที่ 2-4 ที่นั่ง จากสิ่งที่ผมเห็นและสิ่งที่ฉันได้ยินมันแออัดเสมอโดยเฉพาะอย่างยิ่งในวันสุดสัปดาห์ ให้แน่ใจว่าได้มาถึงช่วงต้น พวกเรามาถึงเมื่อเวลาประมาณ 19:30 และรอประมาณ 15 นาทีสำหรับตาราง ฉันได้บอกสถานที่ Coney Island มีขนาดใหญ่และมี 2 ชั้นจากการสำรองที่นั่ง

rasta pasta, footprints, dine, in, brooklyn

ฉันรักอาหารที่มีแสงต่ำและเพลงแสง รอยเท้าที่ส่งมอบแน่นอน หนึ่งในสิ่งแรกที่ผมกล่าวไปให้เพื่อนของฉันในขณะที่เราเดินในคือ "ผมรักบรรยากาศที่" ถึงแม้ว่าสถานที่จัดงานขนาดเล็กที่มีพื้นที่มากพอระหว่างตารางคือหนึ่งที่จะรู้สึกสบายสนทนากับวันที่ / เพื่อนของพวกเขา

rasta pasta, footprints, dine, in, brooklyn

"Rasta พาสต้า" เก็บไว้กระโดดออกมาที่ฉัน!

ด้วยเพดานปากเด็กและเยาวชนของฉันฉันไม่ได้คนรักของอาหารรสเผ็ดและเป็นเพียงเล็กน้อยวิตกเกี่ยวกับว่าผมจะสามารถหาบางสิ่งบางอย่างในเมนูรสของฉันสามารถทน ตาของฉันก็มีทั้งหมด "พาสต้า Rasta" เพ้อเพื่อนของฉันเก็บไว้โอนไปบนเมนูและฉันตัดสินใจที่จะกระโดด! อธิบายว่าเป็น "พาสต้า Penne ในซอสครีมด้วยใบโหระพาสด, กระเทียมและพาเมซานชีส" ที่สามารถต้านทาน ฉันถูกขายเมื่อฉันเห็นว่าฉันสามารถเพิ่มสิ่งที่มันฉันสั่งฉันกับไก่บาร์บีคิว ... ในฐานะที่เป็นลูกชายของฉันว่า "Yummy Yummy Yummy ในท้องหน้าท้องของฉันท้อง" ฮ่า ๆ !

rasta pasta, footprints, dine, in, brooklyn

ฉันหัวเราะเมื่อพนักงานเสิร์ฟนำออ​​กนี้ ค่อนข้าง "จาน" แปลก ฉันไม่เคยคิดว่าของถั่วลิสงเมื่อฉันคิดว่าการรับประทานอาหารค่ำ ดูเหมือนว่าฉันจะมีมากที่จะเรียนรู้เกี่ยวกับประเภทอาหารที่แตกต่างกัน มีจำนวนของสูตรอาหารที่ carribbean ถั่วลิสงเป็นส่วนประกอบหลักคือ

Footprints, dine, in, brooklyn, rasta, pasta, ting

การดื่มน้ำได้สั่งหลังจากที่ฉัน วันที่ 30 ท้าทายผิวชัดเจน ก็ถูกหลัก ฉันเติบโตขึ้นกระหายมันเป็น "ดื่ม" ของฉันเลือก เมื่อเพื่อนของฉันสั่ง "Ting" ฉันถาม "Ting? มีอะไรที่? "(น้องสาวมองที่ผมบิตงงงวยดูเหมือนกระแทก unknowingness ของฉัน. ฮ่า ๆ ) เธออธิบายสิ่งที่มันเป็นอย่างดีและผมที่ดีที่สุดสามารถอธิบายได้ด้วยการแบ่งปันสูตรกับคุณฉันพบใน Google วิธีที่คุณสามารถทำให้ ของคุณเอง:

"เกือบ" Ting

สูตรนี้ทำให้เครื่องดื่มที่คล้ายกันมากกับที่เป็นที่นิยมเครื่องดื่มจาเมกา, Ting

ส่วนผสม

 • 1 ส้มโอน้ำขวด
 • 1 ขวดมะนาวเครื่องดื่ม (เช่น 7-Up หรือ Slice)
 • น้ำแข็งบดหรือน้ำแข็งก้อน

ขั้นตอน

 1. เติมแก้วดื่มกับน้ำแข็งบดหรือก้อนน้ำแข็ง
 2. เทลงในส่วนเท่า ๆ กันของส้มโอน้ำและโซดามะนาว

เสิร์ฟทันที

ผมจะใจจดใจจ่อกับ "พาสต้า Rasta" ของฉันและไม่ได้ขอที่จะลองของเพื่อนของฉัน "Ting" * แทรกหน้าเศร้าที่นี่ * ฉันมั่นเหมาะจะสั่งซื้อสินค้าครั้งต่อไปของตัวเอง แม้ว่าผมจะไม่ดื่มโซดาฉันจะให้มันเป็นเพียงแค่รสชาติสำหรับมาตรการที่ดี รอยเท้ามีบาร์เต็มรูปแบบและเมนูค๊อกเทลของพวกเขามีความยาวมากกว่าเมนูอาหาร ... * ใบหน้าแปลกใจใส่ที่นี่ *

Rasta, Pasta, BBQ, Shrimp, Footprints, dine, in, brooklyn

พาสต้า Rasta กับบาร์บีคิวกุ้ง

Rasta, Pasta, BBQ, Shrimp, Footprints, dine, in, brooklyn

Rasta พาสต้ากับ BBQ Chicken

Rasta, Pasta, BBQ, Shrimp, Footprints, dine, in, brooklyn

plantains

Rasta, Pasta, BBQ, Shrimp, Footprints, dine, in, brooklyn

พายมักกะโรนี

เกี่ยวกับ เว็บไซต์ของรอยเท้า ' พวกเขามีนี้จะพูดเกี่ยวกับร้านอาหาร,

"เราไม่ RESTAURANT CARIBBEAN ปกติของคุณ."

"เรามุ่งเน้นไปที่อาหารทะเลแคริบเบียนแรงบันดาลใจจากประเพณีที่มีการแช่ที่ทันสมัย​​และต่างประเทศ."

พอกล่าว!! และหลังจากที่ได้ชิมอาหารนี้ผมเชื่อ!

ฉันมี Rasta พาสต้ากับ BBQ Chicken Pie และมักกะโรนี Penne สุกเพื่อความสมบูรณ์แบบ (ไม่ยากเกินไปและไม่อ่อนเกินไป) ผสมผสานซอสครีมที่ coats Penne มีรสชาติที่วิเศษที่เต็มไปด้วยเครื่องเทศต่างๆและเตะน้อยมาก (ฉันไม่สามารถใช้อาหารรสจัดที่ทั้งหมดดังนั้นแม้ที่เตะน้อยให้ผมต้องไปถึงการน้ำแข็งของฉันเย็น) ไก่บาร์บีคิวคือ 'ฉ่ำ', skinless, แถบหนา smothered ในหวาน / อัมพิลซอสบาร์บีคิวที่ต้องทำตั้งแต่เริ่มต้น อาหารนี้แน่นอนไม่ได้ว่าทีวีรสชาติอาหารเย็นแช่แข็งอาหารบางอย่างแอบในกับสิ่งที่ชอบซอส ละลายในปากของคุณเกินพิกัดระหว่างสอง พายมะกะโรนีเป็นความฝันบนจาน ฉันรักมะกะโรนีอบและเตือนฉันของการทำอาหารยายของฉันในห้องครัว เพียงปริมาณที่เหมาะสมของ cheesiness และรสชาติ Velvetta และคราฟท์ไปมากกว่า .... มะกะโรนีอบรอยเท้า 'อยู่ในบ้าน! เพื่อนของฉันชอบอาหารของเธอมากเกินไป (เตะตัวเองที่ไม่พยายามหนึ่งของกุ้งบาร์บีคิวเธอจานของฉันจะไม่ให้ฉันนอกใจมันฮ่า ๆ !) อาหารคือเพื่อที่ดีและน่าพอใจฉันไม่สามารถกินมันทั้งหมด .. Doggie Bag กลาง!

บริการได้อย่างรวดเร็ว แต่ waitresses ดูเหมือน preocuppied กับพุ่งไปยังตารางอื่น ๆ ดังนั้นพวกเขาแน่นอนมีรอยยิ้มที่ไม่มี (จริงหนึ่งสาวเสิร์ฟให้ผมรอยยิ้มที่น่ากลัวของปลอมบางทีมันอาจจะเป็นเพราะนี้คือขวาหลังจากที่เธอพบฉันไม่เคยได้ยินจากพี่ "Ting") บทสนทนาเล็ก ๆ น้อย ๆ (อธิบายพิเศษเพียงอย่างเดียวบนเมนูและที่ ทั้งหมด) และมีเพียงมากลับไปที่ตารางหนึ่งครั้ง (ในครั้งแรก 10 นาทีหลังอาหารของเราถูกนำมาให้เรา) ในทั่ว 1.5 ชั่​​วโมงเราอยู่ที่นั่น ทิปมาตรฐานถูกทิ้งไว้ แต่ฉันไม่รู้สึกว่ามันจำเป็นที่จะ waiters เพิ่มเติมเกี่ยวกับพนักงานเพื่อให้คนที่อยู่ที่นั่นไม่จำเป็นต้องเป็นเช่นนั้น "วิ่ง"

ทั้งหมดในทุกร้านอาหารนี้เป็น Sherry Blossom อนุมัติ!

แน่นอนฉันจะไปที่รอยเท้าอีกครั้งและครั้งต่อไปที่ผมจะตรงไปที่สถานที่ Coney Island

ดังนั้น Blossoms มีใด ๆ ที่คุณเคยไป Footprints? ประสบการณ์ของคุณได้รับสิ่งที่ต้องการ?

จนกว่าจะถึงเวลาถัดไป

Blossoms Later!

Twitt

โพสต์ที่เกี่ยวข้อง:

เครื่องสำอางสังคม FOREVER PRO
หยิก Nikki และน้ำตาลรัก BROWN: PARTY หลังจากในนิวยอร์ค
30 วันจะได้รับ CHALLENGE FIT: ผล!

10 Responses to PALETTE DIARIES: รอยเท้า: หน้าแรกของพาสต้า Rasta ที่มีชื่อเสียง

 1. คิม says:

  ที่มีลักษณะดี sooo ฉันอาศัยอยู่ในบาร์เบโดสและมักกะโรนีและพายไก่บาร์บีคิวเป็นลวดเย็บกระดาษ ...

  บิ๊กขึ้น Ting, Busta และ Frutee โซดาแคริบเบียนหรือ 'เครื่องดื่มรสหวาน'

 2. Reena says:

  ooohhh ... พาสต้า Rasta เสียงที่น่าตื่นตาตื่นใจ sooo! ผมอยากที่จะกัดเพียงมองที่ภาพ! ฮ่า ๆ

  • เชอร์รี่ says:

   ความน่าเชื่อถือฉันมันเป็น so good! หากคุณเคยมีโอกาสที่จะลองทำเพื่อให้คุณจะรักมัน!

 3. แดเนียล พูดว่า:

  Yay! ดีใจที่คุณชอบมัน! ผมรักสถานที่นี้ เราต้องไปที่เกาะโคนีย์หนึ่งเมื่อได้รับความอบอุ่นและกินชั้นบนในสถานที่นอก ในฐานะที่เป็นผู้หญิง Trini ฉันรักไปร้านอาหารอินเดียตะวันตก แต่ต้องยอมรับรู้ไม่ได้รู้จักกันเสมอสำหรับการบริการลูกค้าฮ่า ๆ ... ร้านอาหารวิสคอนซินดีจริงๆในควีนส์ก็มีที่เรียกว่าประตูเมื่อ Guy R. บรูเออร์และ Baisley ที่ดีจริงๆและเวลาที่ฉันได้ไปใช้บริการทุกคนที่ดีเสมอ

  LOL @ คุณ Ting ที่พบและวิสคอนซิน "Customer Service" ทั้งหมดในคืนหนึ่ง

  • Sherry Blossom says:

   ฉันลงไปอีกร้านอาหารอินเดียตะวันตกคืออาหารที่ดีที่รอยเท้าและใช่ Ting และการบริการลูกค้าจะถูกจดจำฮ่า ๆ !

 4. แดเนียล พูดว่า:

  OH-และฉันมีเงื่อนงำไม่มีรอยเท้าในสถานที่ GA! ฉันสงสัยว่าจะเป็นลอว์จากที่ครอบครัวของฉัน * ชีวิตไปยัง Google Maps * ฮ่า ๆ

  • Sherry Blossom says:

   แจ้งให้เราทราบว่ามันใกล้กับคุณ! ฉันชอบที่จะทราบว่าคุณต้องการการบริการที่ภาคใต้และการปรุงอาหารผสมกับรสชาติตะวันตกของอินเดีย!

 5. Lynecia says:

  ตกลงฉันต้องไปลองนี้ PASTA Rasta!

  • เชอร์รี่ says:

   คุณจะรักมัน! มีค่อนข้างน้อยตัวเลือกในสิ่งที่คุณสามารถจะเสิร์ฟพร้อมกับมี!

ปล่อยให้ตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

*

คุณอาจจะใช้แท็กเหล่านี้และคุณสมบัติ <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>